Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sửa xe máy suzuki

Xe máy suzuki sau một thời gian dài sử dụng sẽ có dấu hiệu bị hư hỏng hay xe bị xuống cấp. Và bạn đang phân vân không biết sửa xe máy suzuki chỗ nào uy tín với giá hợp lý với túi tiền của mình.

Giớ thiệu về xe máy Suzuki

Dòng xe Suzuki xuất hiện vào khoảng những tháng 7 năm 2007 ở Việt Nam, dòng xe Hayate của Việt Nam đã thực sự mang đến cho người Việt một luồng gió mới, một lựa chọn mới đối với người Việt. Và Hayate trong tiếng Nhật cũng có nghĩa là “luồng gió mới”. Vào thời điểm đó, khi mà Honda và Yamaha đồng thời tung ra thị trường sản phẩm là 2 mẫu xe Air Blade  và Nouvo thì Hayate cũng mang đến cho người sử dụng thêm một chọn lựa, đó chính là xe Suzuki.

sửa chữa xe máy suzuki

Dòng xe suzuki này luôn được mọi người ưa chuộng

Xe bị mất garanti và lỗi bình xăng con

Do bị hở đồng tiền nên xe hay bị mất garenti, lỗi bình xăng. So với các dòng xe thông thường như Nouvo, Victoria, Air Blade cùng đời với dòng xe này thì Suzuki là loại xe hay bị hở đồng tiền nhất.

Dây ga căng hết xả ốc tăng đơ được khiến xe mất garanti và dẫn đến bị òa ga.

Sở dĩ xảy ra chuyện này là do dây ga đúng ra nên chùn một chút nhưng dây ga tăng đơ hết cỡ mà vẫn cứ căng như dây đàn vì vậy mà đồng tiền bị hở.

Bình xăng bẩn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xe bị mất garanti. Với trường hơp này bạn bắt buộc phải vệ sinh bình xăng của mình lại thì mới có thể khắc phục được.

Xe nào cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng xe có thể sẽ bị mòn hoặc hư hỏng do tác động từ bên ngoài. Như vậy, xe Suzuki cũng không phải là ngoại lệ. Nó cũng chịu tác động từ bền ngoài và có thể bị hao mòn khi di chuyển liên tục và quá nhiều.

xe-may-suzuki-raider-2-

Dòng xe này luôn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dùng

Suzuki sau một thời gian dùng sẽ có dấu hiệu nó khó nổ máy. Nguyên nhân làm cho xe khó nổ đó là do đầu nối dây xăng vào bugi bị hở, vì vậy nên dẫn đến xăng dẫn không được đủ áp suất. Hoặc do dây dẫn xăng bị lỗi cản trở quá trình dẫn xăng, và nếu xe bạn có hiện tượng này hoặc bị như thế này thì nhanh chóng đưa xe đến cửa hàng sửa xe máy uy tín để được sửa chữa kịp thời.

Ngoài ra, sau một thời gian dài sử dụng, xe Suzuki còn có hiện tượng cảm giác khi đi bị hụt hơi và có tiếng kêu phía sau. Đây là dấu hiệu nảy sinh khi bạn điều khiển xe Suzuki đi được từ số kim thứ 15000 km đến tầm 4000 km. Và xe bạn cứ đi được một lúc thì xe lại phát ra tiếng kêu.  Nguyên nhân của hiện tượng này là do má phanh với cái chỗ phanh có dính đất cát. Cách khắc phục lỗi này là bạn cần ra tiệm sửa xe máy uy tín để họ siết lại phần ốc sau đó bạn có thể sử dụng bình thường.

Loại xe nào cũng vậy, bất kể loại nào, để có thể sử dụng xe được bền lâu, nhất thiết bạn phải thường xuyên bảo hành xe, hãy chọn một trung tâm bảo hành chính hãng hoặc một cửa hàng chuyên sửa chữa xe máy uy tín để mỗi khi xe bạn gặp vấn đề, bạn sẽ mang xe đến đó để được xe mét kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức, thông tin về chiếc xe mình đang đi để có thể kịp thời nhận ra vấn đề xe mình đang gặp phải.